OUR STUDENTS

*Results may vary.

"ที่ Paradigm มีคอร์สตัวต่อตัวที่นักเรียนสามารถจัดตารางเรียนได้ตามความต้องการและเลือกเรียนเน้นเฉพาะทักษะได้ด้วย อาจารย์ที่นี่ประสบการณ์สูงและตั้งใจสอนมากๆ ส่วนพี่ๆเจ้าหน้าที่ก็คอยแนะนำเกี่ยวกับคอร์สเรียนเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเองที่นักเรียนสามารถเข้าไปหาความรู้เพิ่มเติมและทำข้อสอบได้ในเวลาว่าง สามารถเขียน Writing นอกเวลาส่งให้ตรวจได้ตลอด และมี Speaking Club ให้ฝึกพูด การเรียนภาษาอังกฤษที่นี่เป็นอะไรที่ครบครันมากๆ"

IELTS Score : 7.0

Thanikarn Patthanawanichkul October 19, 2015

"ก่อนเรียนคะแนน 6.0 หลังจากเรียนไปแล้วคะแนน 7.0 รู้สึกประทับใจบรรยากาศที่เรียน พี่ๆและอาจารย์ทุกคนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อยากให้ทุกคนมาเรียนนะคะเพราะแม้เก่งภาษาอังกฤษอยู่แล้วแต่ไม่รู้เทคนิคในการทำข้อสอบก็อาจทำให้คะแนนไม่น่าพอใจได้ ลูกไม้ได้อาจารย์ที่นี่สอนเทคนิคในการทำข้อสอบ ลงเรียนไปแค่คอร์สเดียวก็ทำให้คะแนนดีขึ้นขนาดนี้ได้ ขอบคุณ Paradigm มากๆค่ะ"

IELTS Score : 7.0

Sasi Sermprapasilp October 17, 2015

"หลังจากได้สอบวัดระดับ Director ของพาราไดม์ช่วยแนะนำคอร์สเรียนที่เหมาะกับฝนให้ เรียนที่นี่ได้ประโยชน์มาก อาจารย์ให้เทคนิคที่ช่วยให้เราพัฒนาได้ตรงจุดและช่วยให้ทำข้อสอบได้อย่างรวดเร็ว ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องของความกล้า + การฝึกฝน ถ้าเรากล้าที่จะเริ่มและหมั่นฝึกฝนตนเองก็จะสามารถเก่งภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วโดยสนุกกับมันค่ะ"

IELTS Score : 7.5

Panicha Chaisinghan August 29, 2015

"แพมอยากจะเข้าเรียนที่ The London School of Economics and Political Science (LSE) มากค่ะซึ่งยังไม่ได้ผลสอบไอเอลตามที่ต้องการแต่หลังจากมาเรียนหลักสูตรไอเอลระดับสูงที่พาราไดม์ ไม่ถึง3เดือนเท่านั้นเอง ไปสอบไอเอลมาได้คะแนนเพิ่มขึ้นมากเลยคะ โดยได้ผล การฟัง การอ่าน การเขียน 7.5"

IELTS Score : 7.5

Subijja Limthongkam August 24, 2015

"I am enthusiastic every time to come here at every class because the teachers and the staff are so cozy, easy-going, fun, and sometimes even funny to hang around with. Thanks to great teachers for all of your lessons, without you guys, I would not be able to gain this level of English and to go to King's College London this academic year."

IELTS Score : 7.5

Thapani Wesaratchawet Kings College London August 23, 2015

"อาจารย์ที่นี่เชี่ยวชาญและรู้จริงให้เวลากับเราเต็มที่ทั้งในเรื่องการฝึกเขียนตรวจการบ้านคอยแนะนำสิ่งที่เราควรแก้ไขและพัฒนาเพื่อให้ได้คะแนนดีที่สุด ผมใช้เวลาเรียนประมาณ 2 เดือนก็ได้ IELTS Overall Band 7.5 และ Writing 8.0 ครับ"

IELTS Score : 7.5

Sompop Sirithananukulwong August 22, 2015

"I increased from Band 5.5 for writing to Band 8 in 20 hours at Paradigm."I decided to take 20 hours of private Writing classes as I knew I had to focus on my weaknesses in writing. The teacher gave me clear and detailed guidance on how to write a good essay and report and gave me plenty of homework to practice the things I learnt."

IELTS Score : 8.0

Natsiri Satthaphut August 22, 2015

“ลูกตาลลงเรียนคอร์ส IELTS Advanced ค่ะ เพราะลูกตาลต้องการใช้คะแนนยื่นที่มหาลัยที่อังกฤษ ทางนั้นต้องการ 6.5 ลูกตาลเลยเลือกลงคอร์สนี้ตามคำแนะนำของครูใหญ่ที่นี่ ลูกตาลประทับใจที่อาจารย์เป็นชาวต่างชาติทั้งหมด”

IELTS Score : 6.5

Nichapat Kuntong April 15, 2015

“มุขเรียนคอร์ส IELTS Advanced ค่ะ มุขต้องใช้คะแนน 6.5 เพื่อนำไปยื่นคะแนนที่มหาวิทยาลัยที่ประเทศอังกฤษค่ะ ชอบเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาพาราไดม์เพราะอาจารย์ที่สอนเป็นอาจารย์ที่มีประสบการณ์สอนเป็นอย่างมาก อาจารย์เน้นให้นักเรียนเข้าใจในเนื้อหาที่เรียนแบบเป็นกันเองไม่เครียดจนเกินไป ชอบที่อาจารย์ใส่ใจในการบ้านของนักเรียนทุกคน”

IELTS Score : 6.5

Nopasorn Sakulsuwan March 10, 2015