OUR STUDENTS

*Results may vary.

"ประสบการณ์เรียนที่พาราไดม์ทำให้รู้ว่าเราต้องมีความพยายามและความหมั่นเพียร ไม่เพียงแค่มีความมุ่งมั่นแต่เราต้องสัญญากับตัวเองด้วยว่าทำให้ได้ คุณครูที่พาราไดม์ได้ช่วยแนะนำและสอนเทคนิคดีๆที่สถานบันอื่นๆไม่ได้สอนมา คุณครูที่นี่มีความใส่ใจผู้เรียนและมีความรู้มากมายสามารถจบ GED ได้ภายใน 3 เดือนจากความช่วยเหลือของคุณครูที่แนะนำ หลังจากสอบ GED เสร็จก็ลงเรียน IELTS ของที่นี่ต่อพอจบคอสเรียนก็รีบลงสอบและผ่านภายในครั้งเดียวด้วยค่ะ ขอบคุณคุณครูและสถาบันดีๆด้วยนะคะ"

สอบติด MIDI
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Chavisa Tangsunawan February 3, 2023

"I had an extraordinary experience studying at Paradigm Education since I could do everything at my own pace. It was entirely up to me whether or not I wanted to cram or take my time with my studies and exams. My tutors all provided me excellent tips on what I should be learning in order to pass the tests. Within a month of studying with them, I had completed my GED. Last but not least, everyone working at Paradigm Education is incredibly kind and supporting."

GED Score : 651
GED Social Score : 154
GED Science Score : 170
GED Math Score : 171
GED RLA Score : 156

Sai Kay Sone February 3, 2023

"เรียนที่พาราไดม์ชอบมากเลยค่ะ พี่ๆที่พาราไดม์ช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ทั้งช่วยตั้งแต่ก่อนสอบเข้ามหาลัย ช่วยหารอบสอบให้ ช่วยดูเรื่องการสมัครสอบ ส่วนอาจารก็ใจดีมากๆ เรียนที่นี่สนุกมากไม่เคยเครียดเลยค่ะ คุณครูก็ใจดีให้กินน้ำให้กินขนมได้ด้วย และได้ความรู้เยอะมากๆเลยค่ะ"

สอบติด PBIC
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Kanisa Panohn January 31, 2023

"I shall humbly give my credits where credit is due. I could not have done this without studying at Paradigm Education center. I had to reach my almost seemingly impossible goal, where I had to nail my exams first try, all the while having only a few hours left before the exams (Special thanks to the Social studies teacher, where I started with almost little to no American historical knowledge. I am, of course, super thankful to all teachers at Paradigm as well!) The teachers here are super friendly and very supportive as well. I am sure that those on the fence, reluctant to join, will find that joining us will make you grow and be ready to tackle the GED exams in no time!"

GED Score : 688
GED Social Score : 169
GED Science Score : 178
GED Math Score : 169
GED RLA Score : 162

Tanawat Jukmongkol January 30, 2023

"ผมต้องขอบคุณพาราไดม์และครูบีมมากๆเลยครับที่ทำให้ผมได้มีวันนี้ ตั้งแต่เรียนมาแอดมินคอยตอบไลน์และช่วยเหลือตลอดในทุกๆเรื่อง พอได้มาเรียนกับครูบีมก็ทำให้ผมได้ความรู้และเทคนิคมากมายที่ไม่ได้ใช้แค่กับข้อสอบแต่ได้ใช้ในมหาลัยด้วย ครูบีมเป็นคนที่จิตใจดีมากๆเห็นนักเรียนเป็นเหมือนลูก เต็มใจที่จะช่วยทุกอย่าง ขอบคุณมากๆครับ"

สอบติด BAScii
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

Peam Kanjanaprapun January 25, 2023

GED Score : 688
GED Social Score : 185
GED Science Score : 175
GED Math Score : 170
GED RLA Score : 158

Kullathorn Tantianuparp January 11, 2023

"ผมต้องการคะแนน TOEFL ITP 550 คะแนน เพื่อใช้สมัครงานครับ ได้มาเรียนกับ Paradigm แบบคลิปวีดีโอ TOEFL ITP Intensive course เพราะต้องการทบทวนความรู้ก่อนไปสอบ คอร์สนี้เป็นคอร์สที่กระชับใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง เรียนก่อนไปสอบทำให้มั่นใจมากขึ้นครับ เรียนจบแล้วได้ความรู้มากขึ้นด้วยครับ และยังมีแบบฝึกหัดมากมายให้ฝึกทำหลังจากเรียนจบครับ ขอบคุณคุณครูมากครับ ขอให้ทุกคนที่กำลังสอบ สู้ ๆ นะครับ ขอให้สอบผ่านได้คะแนนที่ต้องการนะครับ"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 533
• After the course : 550

Chanin Khomlaem December 6, 2022

"ผมเรียน TOEFL ITP private course (12 hours) กับครูบีม และคอร์ส TOEFL ITP Intensive course (6 hours) ครูได้ให้ Feedback ในจุดอ่อนของเราได้ตรงจุด รวมถึงได้ให้เทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบทั้ง Structure และ Reading เพื่อให้เราทำข้อสอบได้ทันเวลาและถูกต้อง ตลอดจนครูเอก็ได้ให้เทคนิคในเรื่องของ Listening ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังสอบอยู่ครับ Things may be hard but hard does not mean impossible. keep trying"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 543
• After the course : 577

Kornprom Pikulkaen December 1, 2022

"ก่อนลงเรียน คิดว่าอ่านหนังสือเองและฝึกทำข้อสอบเองเยอะๆ คงทำให้ตัวเองได้คะแนนตามที่ต้องการ แต่พอลงสอบจริงก็ไม่ถึงซักที จนเกือบถอดใจอยู่หลายครั้ง เลยตัดสินใจลงเรียนแบบ private course กับครูบีม ทำให้ได้เทคนิคดีๆที่ใช้ในการทำข้อสอบทั้งในส่วนของ Structure กับ Reading ตอนเรียนรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก ครูบีมสอนสนุก ไม่จี้หรือทำให้รู้สึกกลัวเวลาต้องตอบคำถามเลย แถมยังคอยย้ำเตือนหลักสำคัญและเทคนิคในการทำข้อสอบตลอดๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 440
• After the course : 510

Koonthaleeporn Amornchaiyapitak July 27, 2022

1 2 3 20