OUR STUDENTS

*Results may vary.

“รู้จักสถาบันพาราไดม์จากคำแนะนำของเพื่อน สิ่งที่ประทับใจคืออาจารย์และพี่ๆ มีความเป็นกันเองและเป็นมืออาชีพ อีกทั้งอาจารย์เจ้าของภาษาแต่ละท่านมีประสบการณ์และมาตรฐานสูง ช่วยทั้งในการทำข้อสอบรวมไปถึงการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริง นอกจากนี้่ทางสถาบันยังมีห้อง Listening และ Speaking club กับอาจารย์ชาวต่างชาติ เพื่อช่วยในการฝึกฟังและพูด”

IELTS Score : 7.0

Thanisorn Devapalin October 19, 2016

"หลังจากได้เรียน IELTS ที่สถาบันพาราไดม์รู้สึกประทับใจ ครูสอนดีมากค่ะ สามารถเลือกเรียนสิ่งที่สนใจได้ การเรียนมีความหลากหลาย ใส่ใจนักเรียน น่ารักและมีความเป็นกันเอง สอนตามที่นักเรียนต้องการได้ ทำให้พัฒนาทักษะการเขียนในเชิงวิชาการได้ดีขึ้นมาก ไม่อายที่จะเขียนผิดเพื่อให้คนตรวจ และยังได้ฝึก British Accent อีกด้วย พี่ๆเจ้าหน้าที่น่ารักให้ความช่วยเหลือดีมาก"

IELTS Score : 6.5

Nachanok Wongkhaluang Silpakorn University October 3, 2016

“อาจารย์ที่สอนสามารถช่วยแก้จุดอ่อน และแนะนำเทคนิค ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงตอนสอบค่ะ"

IELTS Score : 6.5
• Listening : 6.5
• Reading : 7.5
• Writing : 6.0
• Speaking : 6.0

Suthakaew Kajchamaporn September 23, 2016

"มิคกี้เลือกลงคอร์ส IELTS ADVANCED และ IELTS WRITING ค่ะ เรียนที่ Paradigm สนุกมากๆค่ะ มิคกี้ว่าเรียนที่นี่ต่างจากโรงเรียนอื่นๆ บรรยากาศไม่เครียดเลย อาจารย์ผู้สอนเป็นกันเองมากๆ ทำให้เรียนรู้หลักไวยากรณ์ และรูปแบบประโยคที่ถูกต้อง มิคกี้ว่าเรียนภาษาอังกฤษต้องเข้าใจ ทั้งการ ฟัง พูด อ่าน เขียน มิคกี้ว่าสถาบันสอนภาษา Paradigm ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดค่ะ"

IELTS Student

Issaree Thongthammarot AF 5, Singer and Actress September 22, 2016

“ตอนแรกเคยได้ยินจากเพื่อนที่ไปเรียนต่อว่า IELTS ยาก เลยคิดว่าควรไปหาคอร์สเรียนเพื่อเตรียมสอบจึงไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ก็มีหลายที่แนะนำ Paradigm พี่ๆที่นี่มีความเป็นกันเองมากๆ อาจารย์ใจดี มีความรู้ คอยเทคแคร์ สามารถตอบคำถามที่สงสัยได้ หากเรามีข้อสงสัยอะไรสามารถถามพี่เค้าได้เลยโทรมาก็ได้หรือหากต้องการความแน่นอนก็มาถามอาจารย์ที่นี่ ทุกคนพร้อมตอบและให้คำปรึกษาอยากฝากถึงน้องๆที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษต้องหมั่นฝึกฝนอ่านข่าวภาษาอังกฤษหรือดูหนังภาษาอังกฤษแล้วนำมาปรับใช้กับตัวเรา”

IELTS Score : 7.5

Taechit Chaidejsuriya August 7, 2016

“When I took IELTS before, I did not get a good score because I didn't know what to do. This time I found a great teacher who could show me how to write properly and focus on what I need to do in the IELTS test. Now, I am getting better and can take IELTS with much more confidence. I can now do my very best....”

IELTS Student

Bomb Thanin Manoonsilp Actor April 2, 2016

"ผมชอบที่เป็นคลาสเล็กๆแน่ใจได้เลยว่าได้รับประโยชน์เต็มที่เลยตัดสินใจเรียนที่นี่ครับ อาจารย์ช่วยเหลือและใส่ใจทั้งในคาบและนอกเวลาเรียน หลังจากจบคอร์ส TOEFL Activate แล้วประทับใจเลยลงคอร์ส TOEFL Advanced ต่อ ทักษะที่ผมได้มานอกจากจะช่วยในการทำข้อสอบแล้วยังสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันในอนาคตได้ด้วย สำหรับคนที่กำลังเตรียมสอบขอแนะนำ Paradigm นี่แหละครับที่ผมคิดว่าดีที่สุด"

TOEFL iBT Score : 107

Chin Wangkaewhiran March 8, 2016

"การเขียนเป็นสิ่งที่กังวลมากที่สุดเมื่อก่อนเรียน  ตอนนี้พัฒนาขึ้นได้อย่างชัดเจนทำให้ตอนนี้ไม่กลัวในการเขียนและเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นในการสอบ อาจารย์ใส่ใจในการสอนและจี้ข้อผิดพลาด ทำให้พราวได้พัฒนาในส่วนการเขียนได้เร็วมาก ก่อนเรียนที่พาราไดม์สอบจริงได้ band 6.0 แต่หลังจากมาเรียนจบคอร์ส Private ที่พาราไดม์ ไปสอบจริงได้คะแนน Writing 7.0 Band ค่ะ พี่ๆเจ้าหน้าที่พูดคุยแนะนำเป็นกันเองดีค่ะ และบรรยากาศโรงเรียนก็น่าเรียนค่ะ"

IELTS Score : 7.0

Sireepat Mahadumrongkul March 7, 2016

“อาจารย์มีประสบการณ์ในการสอนสูงมาก ใส่ใจและสามารถเข้าถึงจุดด้อยและจุดเด่นของนักเรียนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผู้เรียนสามารถปรับปรุงจุดอ่อนและพัฒนาจุดเด่นของตัวเองได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว พี่ๆเจ้าหน้าที่เป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศในโรงเรียนดูสบายๆ ไม่ซีเรียสจนเกินไป”

IELTS Score : 6.5

Kanin Rungwattana​ February 10, 2016