OUR STUDENTS

*Results may vary.

"ขอบคุณทางพาราไดม์ที่ทำให้หนูได้เรียนจบในแบบที่หนูต้องการค่ะ ขอบคุณพี่ๆแอดมินที่คอยถามคอยซัพพอร์ตตลอด คุยสนุกเป็นกันเองมากๆ แล้วก็ขอบคุณคุณครูที่สอนหนูทั้งสามคนด้วย พี่ๆสอนดีกันในแบบของแต่ละคน เป็นกันเองสุดๆ ไม่เครียดไม่กดดัน มีเทคนิคมากมายคอยแนะนำคอยช่วยอยู่ตลอด ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ทำให้หนูสอบผ่าน 너무 감사합니다"

GED Score : 611
GED Social Score : 148
GED Science Score : 154
GED Math Score : 164
GED RLA Score : 145

Panchanok Amekong May 9, 2023

"เรียนกับครูบีม 6 ชั่วโมงค่ะ ได้เทคนิคการทำข้อสอบเยอะเลย มีทริคดีๆ เยอะมาก และที่สำคัญคือ ครูบีมใส่ใจผู้เรียนทุกคนเลยค่ะ สอนไม่เร็วไป ไม่ช้าไป และครูบีมจะจับจุดได้ว่าตรงไหนที่ผู้เรียนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจ และอธิบายได้อย่างเป็นเหตุเป็นผล เรียนกับครูบีม 6 ชั่วโมง อีก 2 วันไปสอบคะแนนได้ตามเป้าหมายค่ะ 390 เป็น 450 ซึ่งเวลาที่ฝึกน้อยมากเพราะรีบใช้คะแนน เลยใช้ทริคที่เรียนกับครูบีมล้วนๆ ผลออกมาอัพคะแนนขึ้นได้เยอะเลยค่ะ ในระยะเวลาแค่ 2 วัน"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 390
• After the course : 450

Thanyamon Naunchome March 16, 2023

"รู้สึกว่าเป็นสถาบันฯที่เรียนเเล้ว เข้าใจง่ายและสนุกที่สุดที่เคยเรียนมาค่ะ"

Arinda Chotiyanon March 8, 2023

"การตัดสินมาเรียนกับครูบีมที่ Paradigm คือดีมากๆเลยค่ะ ซึ่งก่อนมาเรียนที่ Paradigm ก็ได้เรียนจากที่อื่นมาด้วยแล้วแต่คะแนนก็วนๆอยู่ ไม่ถึงเป้าหมายสักที ซึ่งได้พี่ๆแอดมินที่พาราไดม์คอยให้คำแนะนำ จึงตัดสินใจเลือกเรียนคอร์สแบบ intensive แค่ 6 ชม. ซึ่งสิ่งที่ได้จากการเรียนในระยะเวลาสั้นๆ ทำให้เราเพิ่มคะแนนแบบพุ่งขึ้นมาจริงๆค่ะ ได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆทั้งในส่วนที่เป็น written expression และ reading ซึ่งเป็นเทคนิคที่เราไม่เคยทราบมาก่อน และนำไปฝึกได้ง่ายๆ ได้ผลไว เพราะหลังจากเรียนได้ 1 เดือนก็สามารถทำคะแนนได้ตามที่ตั้งไว้ ต้องขอบคุณครูบีม และแอดมินที่ Paradigm มากๆค่ะ ที่คอยให้คำแนะนำ และกำลังใจ ^_^"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 520
• After the course : 553

Nutsara Mekjinda February 22, 2023

"การที่หนูเรียน GED ที่ Paradigm ในครั้งนี้จนจบหนูขอบอกได้เลยว่าเป็นที่เรียนที่หนึ่งที่เรียนแล้วหนูมีความสุขมากที่สุด ซึ่งปกติหนูเป็นคนๆหนึ่งที่ไม่ค่อยชอบเรียนแล้วคิดว่าการเรียนการนั่งฟังเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากๆแต่พอได้มาเรียนที่นี่ความคิดของหนูก็เปลี่ยนไป หนูเริ่มกระตือรือร้นที่จะเรียนมากขึ้นและการที่นั่งฟังครูสอนมันก็ไม่เป็นอะไรที่น่าเบื่ออีกต่อไปเพราะคุณครูที่นี่ทุกๆคนดูแลเป็นอย่างดีและเฟรนลี่มากๆ พี่ๆทุกๆคนที่นี่ก็มีความพยายามสูงที่จะสอนเราซัพพอร์ตเราและอยากเห็นเราทุกๆคนประสบความสำเร็จ"

Kasama Nadia February 16, 2023

"ประสบการณ์เรียนที่พาราไดม์ทำให้รู้ว่าเราต้องมีความพยายามและความหมั่นเพียร ไม่เพียงแค่มีความมุ่งมั่นแต่เราต้องสัญญากับตัวเองด้วยว่าทำให้ได้ คุณครูที่พาราไดม์ได้ช่วยแนะนำและสอนเทคนิคดีๆที่สถาบันอื่นๆไม่ได้สอนมา คุณครูที่นี่มีความใส่ใจผู้เรียนและมีความรู้มากมายสามารถจบ GED ได้ภายใน 3 เดือนจากความช่วยเหลือของคุณครูที่แนะนำ หลังจากสอบ GED เสร็จก็ลงเรียน IELTS ของที่นี่ต่อพอจบคอสเรียนก็รีบลงสอบและผ่านภายในครั้งเดียวด้วยค่ะ ขอบคุณคุณครูและสถาบันดีๆด้วยนะคะ"

สอบติด MIDI
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Chavisa Tangsunawan February 3, 2023

"I had an extraordinary experience studying at Paradigm Education since I could do everything at my own pace. It was entirely up to me whether or not I wanted to cram or take my time with my studies and exams. My tutors all provided me excellent tips on what I should be learning in order to pass the tests. Within a month of studying with them, I had completed my GED. Last but not least, everyone working at Paradigm Education is incredibly kind and supporting."

GED Score : 651
GED Social Score : 154
GED Science Score : 170
GED Math Score : 171
GED RLA Score : 156

Sai Kay Sone February 3, 2023

"เรียนที่พาราไดม์ชอบมากเลยค่ะ พี่ๆที่พาราไดม์ช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ทั้งช่วยตั้งแต่ก่อนสอบเข้ามหาลัย ช่วยหารอบสอบให้ ช่วยดูเรื่องการสมัครสอบ ส่วนอาจารก็ใจดีมากๆ เรียนที่นี่สนุกมากไม่เคยเครียดเลยค่ะ คุณครูก็ใจดีให้กินน้ำให้กินขนมได้ด้วย และได้ความรู้เยอะมากๆเลยค่ะ"

สอบติด PBIC
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Kanisa Panohn January 31, 2023

"I shall humbly give my credits where credit is due. I could not have done this without studying at Paradigm Education center. I had to reach my almost seemingly impossible goal, where I had to nail my exams first try, all the while having only a few hours left before the exams (Special thanks to the Social studies teacher, where I started with almost little to no American historical knowledge. I am, of course, super thankful to all teachers at Paradigm as well!) The teachers here are super friendly and very supportive as well. I am sure that those on the fence, reluctant to join, will find that joining us will make you grow and be ready to tackle the GED exams in no time!"

GED Score : 688
GED Social Score : 169
GED Science Score : 178
GED Math Score : 169
GED RLA Score : 162

Tanawat Jukmongkol January 30, 2023