OUR STUDENTS

*Results may vary.

"มีเวลาเตรียมตัว 1 วันก่อนสอบค่ะ เลยเลือกเรียนแบบวีดีโอที่พาราไดม์และทำแบบฝึกหัดเอง 1 ชุดก่อนไปสอบค่ะ หลังจากไปสอบมาแล้วใช้คะแนนได้เลยค่ะ ชอบวิธีที่คุณครูสอน Reading มากค่ะ สอนทิปและเทคนิคในการทำข้อสอบเลยทำข้อสอบทันเวลาและได้คะแนนตามที่ต้องการ ขอบคุณมากๆนะคะ"

TOEFL ITP® Student
• After the course : 500

Sirintip Phungchittisarn May 9, 2023

"ขอบคุณทางพาราไดม์ที่ทำให้หนูได้เรียนจบในแบบที่หนูต้องการค่ะ ขอบคุณพี่ๆแอดมินที่คอยถามคอยซัพพอร์ตตลอด คุยสนุกเป็นกันเองมากๆ แล้วก็ขอบคุณคุณครูที่สอนหนูทั้งสามคนด้วย พี่ๆสอนดีกันในแบบของแต่ละคน เป็นกันเองสุดๆ ไม่เครียดไม่กดดัน มีเทคนิคมากมายคอยแนะนำคอยช่วยอยู่ตลอด ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ทำให้หนูสอบผ่าน 너무 감사합니다"

GED Score : 611
GED Social Score : 148
GED Science Score : 154
GED Math Score : 164
GED RLA Score : 145

Panchanok Amekong May 9, 2023

"เรียนกับครูบีม 6 ชั่วโมงค่ะ ได้เทคนิคการทำข้อสอบเยอะเลย มีทริคดีๆ เยอะมาก และที่สำคัญคือ ครูบีมใส่ใจผู้เรียนทุกคนเลยค่ะ สอนไม่เร็วไป ไม่ช้าไป และครูบีมจะจับจุดได้ว่าตรงไหนที่ผู้เรียนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจ และอธิบายได้อย่างเป็นเหตุเป็นผล เรียนกับครูบีม 6 ชั่วโมง อีก 2 วันไปสอบคะแนนได้ตามเป้าหมายค่ะ 390 เป็น 450 ซึ่งเวลาที่ฝึกน้อยมากเพราะรีบใช้คะแนน เลยใช้ทริคที่เรียนกับครูบีมล้วนๆ ผลออกมาอัพคะแนนขึ้นได้เยอะเลยค่ะ ในระยะเวลาแค่ 2 วัน"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 390
• After the course : 450

Thanyamon Naunchome March 16, 2023

"รู้สึกว่าเป็นสถาบันฯที่เรียนเเล้ว เข้าใจง่ายและสนุกที่สุดที่เคยเรียนมาค่ะ"

Arinda Chotiyanon March 8, 2023

"การตัดสินมาเรียนกับครูบีมที่ Paradigm คือดีมากๆเลยค่ะ ซึ่งก่อนมาเรียนที่ Paradigm ก็ได้เรียนจากที่อื่นมาด้วยแล้วแต่คะแนนก็วนๆอยู่ ไม่ถึงเป้าหมายสักที ซึ่งได้พี่ๆแอดมินที่พาราไดม์คอยให้คำแนะนำ จึงตัดสินใจเลือกเรียนคอร์สแบบ intensive แค่ 6 ชม. ซึ่งสิ่งที่ได้จากการเรียนในระยะเวลาสั้นๆ ทำให้เราเพิ่มคะแนนแบบพุ่งขึ้นมาจริงๆค่ะ ได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆทั้งในส่วนที่เป็น written expression และ reading ซึ่งเป็นเทคนิคที่เราไม่เคยทราบมาก่อน และนำไปฝึกได้ง่ายๆ ได้ผลไว เพราะหลังจากเรียนได้ 1 เดือนก็สามารถทำคะแนนได้ตามที่ตั้งไว้ ต้องขอบคุณครูบีม และแอดมินที่ Paradigm มากๆค่ะ ที่คอยให้คำแนะนำ และกำลังใจ ^_^"

TOEFL ITP® Student
• Before the course : 520
• After the course : 553

Nutsara Mekjinda February 22, 2023

"การที่หนูเรียน GED ที่ Paradigm ในครั้งนี้จนจบหนูขอบอกได้เลยว่าเป็นที่เรียนที่หนึ่งที่เรียนแล้วหนูมีความสุขมากที่สุด ซึ่งปกติหนูเป็นคนๆหนึ่งที่ไม่ค่อยชอบเรียนแล้วคิดว่าการเรียนการนั่งฟังเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากๆแต่พอได้มาเรียนที่นี่ความคิดของหนูก็เปลี่ยนไป หนูเริ่มกระตือรือร้นที่จะเรียนมากขึ้นและการที่นั่งฟังครูสอนมันก็ไม่เป็นอะไรที่น่าเบื่ออีกต่อไปเพราะคุณครูที่นี่ทุกๆคนดูแลเป็นอย่างดีและเฟรนลี่มากๆ พี่ๆทุกๆคนที่นี่ก็มีความพยายามสูงที่จะสอนเราซัพพอร์ตเราและอยากเห็นเราทุกๆคนประสบความสำเร็จ"

Kasama Nadia February 16, 2023

"ประสบการณ์เรียนที่พาราไดม์ทำให้รู้ว่าเราต้องมีความพยายามและความหมั่นเพียร ไม่เพียงแค่มีความมุ่งมั่นแต่เราต้องสัญญากับตัวเองด้วยว่าทำให้ได้ คุณครูที่พาราไดม์ได้ช่วยแนะนำและสอนเทคนิคดีๆที่สถาบันอื่นๆไม่ได้สอนมา คุณครูที่นี่มีความใส่ใจผู้เรียนและมีความรู้มากมายสามารถจบ GED ได้ภายใน 3 เดือนจากความช่วยเหลือของคุณครูที่แนะนำ หลังจากสอบ GED เสร็จก็ลงเรียน IELTS ของที่นี่ต่อพอจบคอสเรียนก็รีบลงสอบและผ่านภายในครั้งเดียวด้วยค่ะ ขอบคุณคุณครูและสถาบันดีๆด้วยนะคะ"

สอบติด MIDI
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

Chavisa Tangsunawan February 3, 2023

"I had an extraordinary experience studying at Paradigm Education since I could do everything at my own pace. It was entirely up to me whether or not I wanted to cram or take my time with my studies and exams. My tutors all provided me excellent tips on what I should be learning in order to pass the tests. Within a month of studying with them, I had completed my GED. Last but not least, everyone working at Paradigm Education is incredibly kind and supporting."

GED Score : 651
GED Social Score : 154
GED Science Score : 170
GED Math Score : 171
GED RLA Score : 156

Sai Kay Sone February 3, 2023

"เรียนที่พาราไดม์ชอบมากเลยค่ะ พี่ๆที่พาราไดม์ช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ทั้งช่วยตั้งแต่ก่อนสอบเข้ามหาลัย ช่วยหารอบสอบให้ ช่วยดูเรื่องการสมัครสอบ ส่วนอาจารก็ใจดีมากๆ เรียนที่นี่สนุกมากไม่เคยเครียดเลยค่ะ คุณครูก็ใจดีให้กินน้ำให้กินขนมได้ด้วย และได้ความรู้เยอะมากๆเลยค่ะ"

สอบติด PBIC
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

Kanisa Panohn January 31, 2023